Du học hè Philippines 2017

Du học hè Philippines 2017

Nghỉ hè được xem là thời gian để các em thiếu nhi nghỉ ngơi sau 9 tháng học tập căng thẳng. Tuy nhiên gần đây do sự phát triển của công nghệ, thay vì ra ngoài tham gia các hoạt động ngoại khóa, các lớp kỹ năng sống … thì nhiều em lại ở nhà xem tivi hoặc chơi game trên vi tính. Điều này khiến các bé lãng phí thời gian hè, lại không kích thích được sự phát triển về kỹ năng và ngôn ngữ cho bé. Để có thể giúp con cái của mình trải qua một mùa hè thật thú vị và ý nghĩa, hãy cho các bé tham gia chương trình Du học hè Philippines chuyên biệt của trường Anh ngữ Help English.

Tại sao nên du học hè Philippines ?

 • Giúp rèn luyện tính tự lập: các bé phải tự thức dậy, vệ sinh cá nhân, sắp xếp quần áo và ăn uống vào mỗi sáng. Cho nên các bé sẽ phải tự xoay sở và rèn luyện được tính tự lập khi không có người thân kề bên.

 • Tập tính thích nghi với môi trường tập thể: Các bé sẽ tập sinh hoạt trong môi trường tập thể từ việc ăn, tắm, ngủ … từ đó rèn luyện được ý thức trong hành động của mình để không ảnh hưởng đến các bạn khác.

 • Môi trường Tiếng Anh: Tất cả các lớp học đều tập trung vào giao tiếp tiếng Anh. Dù cho các bé phải học nhiều lớp trong một ngày nhưng giáo viên được thay đổi nên các bé đỡ nhàm chán và thích nghi được với nhiều ngữ điệu khác nhau.

 • Hiểu được sự khác biệt về văn hóa: Được sinh hoạt trong môi trường tập thể với các bạn học viên từ nhiều nước khác nhau nên học sinh sẽ hiểu được sự khác biệt về ngôn ngữ, ẩm thực và văn hóa giữa nhiều quốc gia khác nhau và học hỏi được những điều tốt đẹp từ các nguồn văn hóa đó.

 • Hiểu được giá trị gia đình: khi phải xa gia đình trong thời gian từ 2 - 8 tuần, các bé sẽ học được cách trân trọng những bữa cơm mẹ nấu, quý trọng những khoản tiền tiêu vặt bố mẹ cho và hiểu được tầm quan trọng của bố mẹ trong cuộc sống của mình.

 • Khám phát đất nước Philippines: Hàng tuần các bé sẽ được đi du lịch biển, đi núi, đi tham quan các thành phố để mở rộng tầm nhìn của mình.

Tại sao lựa chọn tham gia trại hè tại Trường Anh Ngữ Help?

     Trường Anh Ngữ Help English được thành lập từ năm 1996 tại thành phố Baguio, philippines -  dành cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên với chất lượng hiệu quả cao, đã được nhiều tổ chức uy tín trong và ngoài nước công nhận. Chúng tôi đã đào tạo những thế hệ học sinh có năng lực, những người có khả năng cạnh tranh với lực lượng lao động trên thị trường thế giới. Với triết lý của mình, chúng tôi luôn luôn cố gắng tìm kiếm và mở rộng thêm những cơ hội để giúp đỡ ngày càng nhiều học viên hoàn thiện năng lực tiếng anh của mình, giúp họ đủ năng lực để thực hiện những hoài bão mà họ mong muốn.

 • 21 năm hình thành và phát triển. Trường Anh ngữ lâu đời nhất Philippines

 • 16 năm vận hành Chương trình Junior Camp cho học viên thiếu nhi.

 • Hơn 100.000 học viên đã tốt nghiệp và hài lòng với chất lượng đào tạo.

 • 600 giáo viên chất lượng đang công tác với ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng anh.

 • Quản lý: Học viện sẽ chăm lo cho đời sống của mỗi học sinh 24 giờ/ ngày.

 • Dinh dưỡng: Chế độ ăn uống bổ dưỡng và chăm sóc sức khỏe phù hợp với sự phát triển của học sinh.

 • An toàn: Học sinh học tập và sinh hoạt trong khu vực đóng quân của quân đội nên vô cùng an toàn và yên bình.

Kết thúc trại hè, các học sinh sẽ được cung cấp các lớp học trực tuyến miễn phí thông qua “ HELP TalkingOn” trong vòng 4 tuần, mỗi ngày 25 phút.

Mục đích của Trại Hè:

 1. Tăng cường khả năng Tiếng Anh: Các học viên nhí sẽ được học tiếng Anh hàng ngày ( Gồm 4 tiết 1:1, 2 tiết 1:5, 2 tiết học và kiểm tra từ vựng, 1 tiết viết nhật ký, 1 tiết làm bài tập và mỗi tiết kéo dài 50 phút)  cùng các giáo viên người Philippines và giáo viên bản ngữ => Khả năng Nghe - Nói - Đọc - Viết tiếng Anh của bé sẽ cải thiện vượt bậc.

 2. Tăng cường mức độ nhạy bén: Thông qua các môn học về từ vựng, ngữ pháp, chỉnh sửa phát âm giúp bé học cách nắm bắt vấn đề một cách nhanh nhạy, chính xác.

 3. Tăng cường khả năng thích ứng và diễn đạt: Bằng việc học viết nhật ký bằng Tiếng anh, thuyết trình và thảo luận bằng Tiếng Anh, bày tỏ cảm xúc bằng Tiếng Anh … mức độ thích ứng và lưu loát của bé sẽ cải thiện một cách rõ rệt.

 4. Tăng cường kỹ năng sống - phát triển tư duy: Trong môi trường quốc tế, bé sẽ học hỏi được rất nhiều điều mới mẻ, tăng cường khả năng tự lập và sáng tạo. Bên cạnh giờ học, các học viên nhí còn được tham gia các hoạt động thể thao, giáo dục thể chất, kết hợp các hoạt động ngoại khóa cuối tuần cùng các thầy cô, bạn bè. Môi trường học tập giao lưu văn hóa lành mạnh sẽ giúp các bé phát triển một cách tối đa các kỹ năng sống của mình

Duy nhất trong tháng 3 này, Khi mang hồ sơ đăng ký hay gửi hồ sơ đến BTS Edu để đăng ký tham gia Du học hè tại Philippines, bạn sẽ nhận ngay quà tặng hấp dẫn:

 • Tặng ngay 3,000,000 VNĐ tiền học phí

 • Tặng voucher 500,000 VNĐ cho lần đăng ký tiếp theo.

 • Tặng khóa luyện phát âm 2 tuần với giáo viên nước ngoài.

 • Giảm ngay 1,000,000 VNĐ khi giới thiệu bạn bè cùng tham gia đăng ký  

Lưu ý : Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

47/25 Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 08.38 209 799 - 0902 978 179

E-Mail: info@btseducation.edu.vn